Hoạt động hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời tại trường Tiểu học Phước Hòa A

Thực hiện công văn số 3636/BGD ĐT-GDTX  của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Công văn số 1945/SGDĐT-GDTrHTX ngày 30/8/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương;công văn số 260/CV-BCĐ ngày 05 tháng 9 năm 2018 của UBND huyện Phú Giáo về việc hướng dẫn tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2016. Ngay từ đầu tháng 10 năm 2018, trường Tiểu học Phước Hòa A tổ chức một số hoạt động nhằm nâng cao nhận thức cho học sinh về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm nay với chủ đề “Việc học rất quan trọng. Nếu bạn biết đọc, cả thế giới sẽ mở ra cho bạn” nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động thư viện và tìm kiếm thông tin, hình thành thói quen đọc sách góp phần phát triển văn hóa đọc trong nhà trường và cộng đồng. Chính vì thế trong tuần qua trường Tiểu học Phước Hòa A đã tổ chức một số hoạt động như: tổ chức các lớp hướng dẫn đọc sách trong tiết thư viện, các hoạt động tư vấn, tập huấn, hướng dẫn các kĩ năng tìm kiếm, khai thác và sử dụng thông tin trên mạng Internet.