Trường TH Phước Hòa A tổ chức chuyên đề môn Âm nhạc – Một số giải pháp giúp học sinh có kỹ năng biểu diễn tốt bài hát ở lớp 4

Ngày 24/11/2022, tiếp tục phát huy tinh thần đổi mới, sáng tạo, trường Tiểu học Phước Hòa A thực hiện chuyên đề môn Âm nhạc “Một số giải pháp giúp học sinh có kỹ năng biểu diễn tốt bài hát ở lớp 4” với tiết dạy minh họa của cô Nguyễn Thị Thúy Hồng.

Về dự với chuyên đề có:

• Cô Nguyễn Thị Hồng Việt – chuyên viên phòng GDĐT huyện Phú Giáo.
  • Cô Cao Thị Nghĩa – Phó hiệu trưởng nhà trường và Giáo viên môn Âm nhạc của 15 trường Tiểu học trên địa bàn huyện Phú Giáo.

Với mục tiêu thông qua môn học giúp học sinh có hát tốt các bài hát, có kỹ năng biểu diễn bài hát trước đông người. Bước đầu hình thành những kỹ năng giao tiếp, hợp tác trong nhóm lớp hình thành năng lực tự chủ và tự học. Đây là hoạt động thiết thực, xuyên suốt cả năm học nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của trường Tiểu học Phước Hòa A.

Một số hình ảnh của buổi chuyên đề :