Trao mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 tại trường TH Phước Hoà A năm học 2023-2024

🌞🌞🌞Thực hiện công văn số 1411/BATGT-CA ngày 31 tháng 10 năm 2023 của ban an toàn giao thông về việc phối hợp tổ chức trao mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 năm 2023 với chủ đề “Giữ trọn ước mơ” 🌻🌻🌻
🌈🌈🌈Ngày 11/12/2023 Liên đội Tiểu học Phước Hòa A tổ chức buổi trao tặng nón bảo hiểm cho 141 học sinh lớp 1.
Nhằm tăng cường công tác giáo dục, tuyên truyền sâu rộng ý thức tuân thủ pháp luật về đội mũ bảo hiểm an toàn khi tham gia giao thông nhất là đối tượng học sinh . Mong muốn cha mẹ học sinh đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho trẻ em khi tham gia giao thông bằng mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện với khẩu hiệu “Đội mũ cho con – trọn tình cha mẹ”.
Có thể là hình ảnh về 9 người, trẻ em và văn bảnCó thể là hình ảnh về 5 người, tóc mái và văn bảnCó thể là hình ảnh về 6 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 7 người, trẻ em, mọi người đang học và văn bản cho biết 'H HONDA'