Hội nghị Cán bộ – Viên chức năm học 2019 – 2020

Sáng ngày 29/9/2019, trường TH Phước Hòa A đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ – viên chức năm học  2019 – 2020.  Đây là hoạt động thường niên của đơn vị nhằm báo cáo kết quả hoạt động năm học 2018 – 2019 và triển khai kế hoạch năm học 2019 – 2020.

2

Đến dự hội nghị, về phía Phòng giáo dục có Thầy Trịnh Quang Thêm – Phó Trưởng phòng GDĐT huyện Phú Giáo – Đại diện Lãnh đạo Phòng GDĐT huyện Phú Giáo; Cô Trần Thị Hoàng Oanh – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Phú Giáo; về phía khách mời có Cô Nguyễn Thị Kia – Đại diện Chi Hội Cựu Giáo chức xã Phước Hòa; về phía nhà trường có thầy Trần Minh Tâm – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

1

Thầy Trịnh Quang Thêm (thứ hai từ trái sang) – Phó Trưởng phòng GDĐT huyện Phú Giáo chỉ đạo Hội nghị

Qua phiên họp trù bị Hội nghị đã bầu ra đoàn Chủ tịch gồm 3 đồng chí:

1. Trần Minh Tâm – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng.
  2. Cao Thị Nghĩa – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng.
  3. Hoàng Thị Hương – Chủ tịch Công đoàn cơ sở.

Đoàn Thư ký gồm 2 đồng chí:

1. Lê Thị Thắm – Giáo viên
  2. Trần Thị Hồng Yến – Giáo viên .

12

Đoàn Chủ tịch và đoàn Thư ký lên vị trí làm việc

Tại hội nghị đoàn Chủ tịch đã thông qua các báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020; báo cáo tình hình thực hiện quy chế dân chủ năm học 2018 – 2019; báo cáo cải tiến lề lối làm việc, cải thiện điều kiện làm việc ; thông qua các Quy chế phối hợp.

13

Cô Cao Thị Nghĩa – Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020

Sau khi nghe đoàn chủ tịch thông qua các báo cáo Hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp ý kiến, nêu lên những khó khăn vướng mắc trong quá trình công tác cũng như những đề xuất giải pháp giúp cho việc thực hiện nhiệm vụ hiệu quả hơn.

Nhân dịp này, hội nghị đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì mới 2019 – 2021.

3Thầy Trần Minh Tâm – hiệu trưởng nhà trường tặng quà lưu niệm cho Ban TTND nhiệm kì 2017 – 2019

4Ban TTND nhiệm kỳ mới ra mắt nhận nhiệm vụ

Đến dự hội nghị, Thầy Trịnh Quang Thêm – Phó Trưởng phòng GDĐT huyện Phú Giáo – Đại diện Lãnh đạo Phòng GDĐT đã phát biểu chỉ đạo và góp ý nhằm nâng cao chất lượng dạy học.

8

Đại diện Chính quyền – Công đoàn – Đoàn thanh niên ký “Cam kết cộng đồng trách nhiệm giữa Nhà trường, Công đoàn cơ sở và Đoàn TN”.

9

Cũng tại Hội nghị, nhà trường đã tặng quà kỷ niệm cho cô Nguyễn Thị Phương Thủy – giáo viên nghỉ hưu năm 2019.

5

6

7

10