Trường Tiểu học Phước Hòa A tổ chức chuyên đề cấp trường dạy học môn Toán theo CTGDPT 2018

Thực hiện kế hoạch chuyên môn tháng 11 của nhà trường vừa qua, ngày 26/11/2022 tổ chuyên môn lớp Hai đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề cấp trường về: Dạy học môn Toán theo CTGDPT 2018 – Giải pháp giúp học sinh thực hiện tốt phép trừ ( có nhớ) số có hai chữ số cho số có hai chữ số ”qua bài học: “Phép trừ (có nhớ) số có hai chữ số với số có hai chữ số”.

Để thực hiện tốt kế hoạch Tổ chuyên môn thảo luận và thống nhất về phương pháp và hình thức thực hiện chuyên đề. Cô Trần Thị Kim Tuyến viết và báo cáo chuyên đề Dạy học môn Toán theo CTGDPT 2018 – Giải pháp giúp học sinh thực hiện tốt phép trừ ( có nhớ) số có hai chữ số cho số có hai chữ số . Cô Huỳnh Thị Thanh dạy minh họa bài: Phép trừ (có nhớ) số có hai chữ số với số có hai chữ số cùng học sinh lớp 2A2. Tham dự chuyên đề có BGH cùng các Tổ chuyên môn khối 1, 2,3,4,5.

Qua tiết dạy giáo viên hướng dẫn và giúp học sinh nắm được phép trừ (có nhớ) số có hai chữ số với số có hai chữ số, bài ứng dụng, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học đạt hiệu quả. Tiết học sinh động, học sinh hứng thú, tích cực học tập.

Sau khi triển khai chuyên đề và tiết dạy minh họa ,Tổ trưởng chuyên môn, giáo viên và BGH đã trao đổi chuyên môn cho chuyên đề và tiết dạy.

Đây là hoạt động thiết thực, xuyên suốt cả năm học nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của trường Tiểu học Phước Hòa A.