TH Phước Hoà A phát động Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023

Tên file: KH-hoc-tap-suot-doi-2023-TH-Phuoc-Hoa-A.pdf
Tải về

Trang bị năng lực tự học là rất quan trọng vì nó mang lại nhiều lợi ích cho cá nhân trong cuộc sống và sự nghiệp.

Trong kỷ nguyên số hiện nay, năng lực tự học cho phép bạn tiếp cận kiến thức một cách linh hoạt và đa dạng. Bạn có thể lựa chọn các nguồn tài liệu, sách, video, khóa học trực tuyến hoặc nguồn thông tin trực tuyến phù hợp với mục tiêu học tập của mình.

Giáo viên có thể sử dụng công nghệ và tài nguyên học tập hiện đại để tạo điều kiện cho học sinh tự học. Cung cấp cho học sinh các tài liệu, ứng dụng, phần mềm và nguồn thông tin trực tuyến để họ có thể tiếp cận kiến thức một cách linh hoạt và đa dạng.

Căn cứ Công văn số 2341/SGDĐT-GDTrHTX ngày 15/9/2023 của Sở GDĐT Bình Dương về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023;

 Thực hiện Công văn số 346/PGDĐT-PCGD ngày 25 tháng 09 năm 2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Giáo về việc tổ chức Tuần lễ Hưởng ứng Học tập suốt đời năm 2023.

Thực hiện Kế hoạch số 201/KH-THPHA ngày 28/09/2023, sáng ngày 02/10/2023 trường TH Phước Hòa A  tổ chức Lễ Khai mạc hoạt động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023 với chủ đề “Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số”.Capture 2

Tuần lễ diễn ra từ ngày 02/10/2023 đến ngày 08/10/2023, tập trung chủ yếu các nội dung như:

👉Giới thiệu các tài nguyên này trên cổng thông tin điện tử của nhà trường; khuyến khích giáo viên và học sinh khai thác sử dụng và phổ biến các phương pháp, kỹ năng, phương tiện học tập,… góp phần xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số.

👉Các hoạt động nhằm nuôi dưỡng thói quen và nhu cầu đọc sách, góp phần xây dựng năng lực tự học cho mọi người.

👉Tổ chức các lớp tập huấn, hướng dẫn về kỹ năng tìm kiếm, khai thác sử dụng thông tin trên mạng internet một cách hiệu quả, an toàn cho học sinh, phụ huynh, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

KH học tập suốt đời 2023-TH Phước Hoà A

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *