“Hội thi MC măng non – MC học đường” cấp trường năm 2023

💐💐💐Nhằm giúp các em học sinh trong nhà trường yêu thích văn hóa nghệ thuật đặc biệt là nghệ thuật dẫn chương trình và có cơ hội gặp gỡ giao lưu và trao đổi kinh nghiệm cùng nhau, góp phần giáo dục phẩm chất đạo đức học sinh một cách toàn diện.
👉Sáng nay, ngày 18/10/2023, được sự nhất trí của Ban giám hiệu, Liên đội Trường Tiểu học Phước Hòa A đã tổ chức “Hội thi MC măng non – MC học đường” cấp trường năm 2023.
⚡️Các em học sinh khối lớp 4 và khối lớp 5 tham gia Hội thi với một tinh thần hào hứng và hết sức nghiêm túc.
🌞🌞🌞Sau cuộc thi, Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra được những em học sinh có phần dự thi tốt nhất để dự thi cuộc thi “MC măng non – MC học đường“ cấp Huyện do nhà VHTN kết hợp với Phòng GD và ĐT huyện Phú Giáo tổ chức.
☘️☘️☘️Cùng cổ vũ tinh thần cho các MC tương lai thôi nào!!!📣📣📣