TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỚC HÒA A TƯNG BỪNG NGÀY HỘI KHAI TRƯỜNG

IMG_1284

Hòa chung với không khí sôi nổi của cả nước, sáng ngày 05/09, trường Tiểu học Phước Hòa A long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.

Tiết mục tam ca - Ngày đầu tiên đi học do đội văn nghệ biểu diễn

Tiết mục tam ca – Ngày đầu tiên đi học do đội văn nghệ biểu diễn

Tiết mục tốp ca - Em yêu trường em do đội văn nghệ biểu diễn

Tiết mục tốp ca – Em yêu trường em do đội văn nghệ biểu diễn

Mở đầu chương trình là nghi thức đón học sinh lớp 1, trong năm học mới này, nhà trường đón nhận hơn 160 em học sinh lớp 1 chia thành 4 lớp. Những gương mặt có đôi chút ngỡ ngàng trong ngày khai giảng đầu tiên ở trường tiểu học nhưng lại đầy hứa hẹn về một ngày mai tươi sáng, các em sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống hiếu học của nhà trường.

IMG_1326IMG_1331

IMG_1256

IMG_1351

Quang cảnh toàn trường

IMG_1406

Đến dự Lễ khai giảng với nhà trường có ông Nguyễn Hoàng Ngọc – Chuyên viên Phòng GDĐT huyện Phú Giáo; Bà Nguyễn Thị Diễm Đang – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Phước Hòa; cùng các ông, bà là đại diện cho các ban ngành, đoàn thể, ban đại diện CMHS nhà trường cũng về dự đông đủ làm cho không khí buổi Lễ Khai Giảng trở nên long trọng hơn.

Đại biểu về dự lễ Khai giảng với nhà trường

Bà Nguyễn Thị Diễm Đang – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Phước Hòa đọc thư của Chủ tich nước

Bà Nguyễn Thị Diễm Đang – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Phước Hòa đọc thư của Chủ tich nước nhân ngày khai giảng

Thầy Trần Minh Tâm – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Nhân dịp này, các quý vị đại biểu, đại diện các cơ quan ban ngành đến dự lễ cũng đã có những lẵng hoa tươi thắm dành tặng nhà trường.

IMG_1386IMG_1392

Buổi lễ khai giảng còn đón nhận những tình cảm chân thành, sự quan tâm sâu sát từ các nhà tài trợ. Đây là dịp các cơ quan, tổ chức, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân trú đóng trên địa bàn tặng học bổng cho các em học sinh nghèo, khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn để tiếp thêm nghị lực cho các em.

IMG_1427

IMG_1411

Thầy Trần Minh Tâm – Hiệu trưởng đánh hồi trống khai giảng năm học mới)Thầy Trần Minh Tâm – Hiệu trưởng đánh hồi trống khai giảng năm học mới

Kết thúc phần lễ là phần hội, những trò chơi vận động bổ ích được tổ chức trong niềm vui phấn khởi, tiếng hò reo cỗ vũ, tiếng vỗ tay giòn giã làm cho không khí ngày khai trường thêm sôi nổi.

IMG_1494IMG_1519

IMG_1527

IMG_1565

Đại biểu chụp hình lưu niệm cùng với nhà trường

IMG_1456

Buổi lễ khai giảng khép lại trong sự vui tươi, phấn khởi như thúc giục thầy và trò trường Tiểu học Phước Hòa A ra sức phấn đấu, đạt nhiều thành tích cao trong dạy và học.