TRƯỜNG TH PHƯỚC HÒA A SÔI NỔI THAM GIA HỘI THI TRÒ CHƠI DÂN GIAN CẤP TIỂU HỌC NĂM HỌC 2018 – 2019

Sáng ngày 12/01, Phòng Giáo dục và Đào tạo Phú Giáo tổ chức hội thi Trò chơi dân gian cấp tiểu học vòng huyện năm học 2018-2019 tại Trường Tiểu học Phước Vĩnh A. Đây là một sân chơi với các trò chơi dân gian vô cùng lý thú và bổ ích giúp các em phát triển thể lực, sự khéo léo và xây dựng tinh thần đoàn kết, được Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Giáo tổ chức hằng năm.

Tham gia sân chơi năm nay Trường Tiểu học Phước Hòa A có 41 em học sinh tham gia so tài ở 6 nội dung như: Thảm bay trên không, Ngậm muỗng chuyền banh, Đập heo đất, Vòng xoay đoàn kết, Lựa đậu, Công chúa đội đèn.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

1. Trò chơi thảm bay trên không

TBTK

2. Trò chơi ngậm muỗng chuyền banh

IMG20190112090921

3. Đập heo đất

93ab2fbfab44481a1155

4. Trò chơi Vòng xoay đoàn kết

5d4f87bf0a44e91ab055

5. Trò chơi Lựa đậu

ca32ad94276fc4319d7e

6. Trò chơi Công chúa đội đèn

nguyen hoang long

Kết thúc hội thi đơn vị TH Phước Hòa A  đạt giải Nhất toàn đoàn, 02 giải Nhất Thảm bay trên không và Đập heo đất , 01 giải Nhì Công chúa đội đèn, 01 giải Khuyến khích Vòng xoay đoàn kết.

Giải Nhất: thảm bay trên không

Giải Nhất : đập heo đất

Giải Nhì: Công chúa đội đèn

Giải Nhất toàn đoàn

Từ trái qua phải: Thầy Nguyễn Tấn Châu- Giáo viên huấn luyện trò chơi “Đập heo đất”, cô Hoàng Thị Hiền- Giáo viên chủ nhiệm lớp 5A4, thầy Lê Sơn Thành- Giáo viên huấn luyện trò chơi “Thảm bay trên không”, cô Cao Thị Nghĩa- Phó Hiệu trưởng nhà trường chụp hình lưu niệm cùng các học sinh đạt giải.